Thông tin mới nhất về tiến độ thi công GoldMark City

Với một trong những không gian sống hiện đại và lý tưởng mang tên Gold Mark City, chúng tôi tin tưởng rằng với hàng loạt những hệ thống tiện ích cũng như tiềm năng sẵn có của dự án này hẳn sẽ mang đến một không gian sống thực sự khiến người dân cũng như những ai đang tìm kiếm cho mình một không gian sống tại Goldmark City cảm thấy hài lòng. Để người dân có thể cập nhật những tin tức của dự án, sau đây là một số thông tin về tiến độ thi công Goldmark City đến quý vị.

Thông tin về tiến độ thi công GoldMark City

Dự án Chung cư GoldMark City hiện nay đang hoàn thiện và thi công những hạng mục trong phần giữa của tiến trình dự án. Thời gian hoàn thành của công trình dự kiến sẽ vẫn nằm trong kế hoạch ban đầu của nhà đầu tư để có thể nhanh chóng mang đến một không gian sống hiện đại và đẳng cấp cho người dân Thủ đô Hà Nội. Nếu bạn cũng là một trong những người dành sự quan tâm của mình đến tiến độ thi công GoldMark City, hãy truy cập vào trang cá nhân của dự án để có thể biết được những tin tức mới nhất.

Cuộc sống tại dự án chung cư GoldMark City luôn đề cao sự thoải mái và tiện ích cho người dân và đặc biệt là những ai luôn yêu thích cuộc sống với thiên nhiên tràn ngập tại dự án nay. Với mật độ xây dựng thấp, chúng tôi mang đến một không gian sống tràn ngập bầu không khí trong lành và mát mẻ nhất, giữa sự bộn bề và tấp nập của thành phố Hà Nội đến với dự án Chung cư GoldMark City bạn sẽ có thể hoàn toàn được chìm đắm trong không gian sống hiện đại và thư giãn tại đây.

tiến độ thi công Goldmark City

Tiến độ thi công dự án Goldmark City được đảm bảo

Chủ đầu tư Goldmark City – Công ty TM QC – XD Địa ốc Việt Hân với sự hỗ trợ đắc lực của đối tác chiến lược là Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam. Đơn vị độc quyền, quản lý điều hành dự án đang quyết liệt đẩy nhanh tiến độ thi công, nâng cao chất lượng xây dựng để đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu thị trường về cả chất lượng và tiến độ.

Hai nhà thầu xây dựng Delta và Coteccons đang ngày đêm nỗ lực đẩy nhanh tiến độ xây dựng chung cư Goldmark City, đồng thời nâng cao chất lượng thi công tại dự án. Trong những ngày này, một không khí xây dựng vô cùng khẩn trương, nhộn nhịp đang diễn ra tại khu vực dự án. Dự án mang tên Chung cư Gold MarkCity sẽ sớm mang đến cho người dân và đặc biệt là những ai mong muốn sở hữu một không gian sống tại đây một cuộc sống lý tưởng nhất.