Mở ra cuộc sống đẳng cấp tại TNR Gold MarkCity Hồ Tùng Mậu

Với một trong dự án mới của Tập đoàn này mang tên TNR Gold MarkCity Hồ Tùng Mậu, đây được xem là một trong những trọng điểm và nhận được sự kỳ vọng của mọi người. Với việc sỡ hữu những tiềm lực có một không hai của mình, cộng với những lợi thế về nhân lực, năng lực quản lý và tổ chức đã làm cho tập đoàn này nhận được rất nhiều sự ủng hộ và hưởng ứng của người dân.

Được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm của thành phố Hà Nội được xây dựng tại một trong những khu nội thành của thành phố. Có thể nói với dự án này đã thực sự khẳng định chắc chắn thương hiệu cũng như uy tín của một trong những Tập đoàn bất động sản nổi tiếng trên thị trường bất động sản hiện nay.

TNR Gold MarkCity

Không gian sống tại dự án TNR Gold MarkCity

Dự án TNR Gold MarkCity 136 Hồ Tùng Mậu với sự  đầu tư và xây dựng của Tập đoàn VinGroup, bên cạnh đó còn nhận được sự tư vấn, thiết kế đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cho nên với một đội ngũ nhân lực hùng hậu như thế này không khó để dự án GoldMark City 136 Hồ Tùng Mậu sỡ hữu cho mình một không gian sống hiện đại nhất. Đặc biệt chính là sự hòa quyện và bố trí hợp lý giữa không gian kiến trúc,tiện ích và không gian dành cho tự nhiên tại đây. Với mục tiêu mang lại một cuộc sống lý tưởng và hiện đại nhất cho người dân, những gì mà GoldMark City 136 Hồ Tùng Mậu mang lại chắc hẳn sẽ sự hài lòng cho con người.

Tiện ích tại không gian của Gold Mark City 136 Hồ Tùng Mậu

Bước vào không gian sống của TNR Gold MarkCity Hồ Tùng Mậu, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước những tiện ích mà chúng tôi cung cấp cho cuộc sống của con người bao gồm những tiện ích cần thiết và gắn liền với cuộc sống của họ. Như hệ thống trường học, y tế chăm sóc sức khỏe, các khu vui chơi giải trí như khu mua sắm, rạp chiếu phim, nhà hàng hay các quán cà phê. Với những dịch vụ và tiện ích như thế này chắc hẳn sẽ làm hài lòng con người khi sinh sống tại GoldMark City 136 Hồ Tùng Mậu.