Giá bán của minihotel Phú Quốc như thế nào?

Một trong những yếu tố mà khách hàng cực kì quan tâm đối với bất kì sản phẩm nào khi mua hàng đó chính là giá bán của chúng ra sao. Và với số bỏ ra như vậy thì chất lượng đương nhiên phải tương xứng. Và minihotel Phú Quốc, một hình thức kinh doanh chưa bao giờ hết Sốt vậy thì giá bán của nó như thế nào.

mini hotel địa trung hải

Minihotel Phú Quốc- Một bước chân vạn điểm đến.

Hầu hết các căn minihotel đều nằm vị trí trung tâm của trung tâm của các đại dự án, bao xung quanh là tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi giải trí hạng sang. Chỉ cần bước chân ra khỏi nhà một thiên đường rộng lớn bày ra trước mắt bạn.

Dự án Mini Hotel Phú Quốc – Thị trấn mới Phía Tây Nam Đảo Phú Quốc là một trong những mô hình nghỉ dưỡng biển hot nhất hiện nay. Với vị trí là tâm điểm kết nối của mọi tuyến đường giao thông tại Phú Quốc.

-Phía Nam tiếp giáp với thị trấn An Thới.

-Phía Bắc là tuyến đường cao tốc đi thẳng đến từ sân bay Phú Quốc và quốc lộ Nguyễn Văn Cứ đi từ Thị Trấn Dương Đông.

-Phía Tây là tuyến đường cao tốc nối thẳng khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp 6 sao tại Bãi Kem.

Có thể nói, việc di chuyển đến đi từ Mini Hotel Phú Quốc trên cả sức tuyệt vời. Ngoài ra vị trí còn nằm trong trung tâm của khu nghỉ dưỡng Sun Group, thừa hưởng các tiện ích kép nội khu và dự án hiện đại và cao cấp.

Đặc biệt, mini Hotel Phú Quốc được xây dựng bao quanh nhà ga cáp treo Hòn Thơm – Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, dự án Sun Group Địa Trung Hải là nơi mà khách du lịch Không thể không đến nếu đi du lịch tại Phú Quốc. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh thương mại, và du lịch, vị trí nâng tầm giá trị bất động sản lên tầng cao mới.

Giá bán của của dự án Minihotel Phú Quốc như thế nào?

Hầu hết các dự án minihotel đều có giá bán  vô cùng hợp lý, nhà đầu tư chỉ bỏ ra chi phí ban đầu là vô cùng nhỏ, mà giá trị dự án đem lại cực kì lớn trong tương lai.

Theo ước tính một phòng khách sạn 3-4 sao ở Phú Quốc hiện dao động từ 1-1,5 triệu đồng/ đêm. Chẳng hạn, một căn shophouse bãi Kem Melodia kinh doanh dịch vụ mini hotel 3-4 sao sẽ gồm 18 phòng, tính trung bình 1,2 triệu đồng/phòng/đêm, công suất phòng 50%, thì tổng lợi nhuận đạt khoảng 2,1 tỷ đồng/ năm, tỷ suất sinh lời/ vốn đầu tư gần 11%. Đây là bài toán cho thấy mức lợi nhuận khổng lồ từ đầu tư mini hotel.

Bài toán Công suất phòng 50% chỉ là mức tối thiểu. Trên thực tế lương cung ứng khách sạn tại Phú Quốc vô cùng hạn chế, trong khi khách du lịch ngày càng gia tăng với con số vượt xa mức tưởng tượng.

Do vậy Minihotel Phú Quốc sẽ là những giải pháp đáp ứng nguồn cung còn thiếu hụt cho Phú Quốc.