Cuộc sống hiện đại cho cư dân tại chung cư 136 Hồ Tùng Mậu

Tránh xa những bộn bề hay tấp nập của phố thị phồn hoa và náo nhiệt, tránh xa những khói bụi và ồn ào của thành phố đến với một không gian sống yên tĩnh và trong lành của dự án chung cư 136 Hồ Tùng Mậu – GoldMark City là một trong những dự án của Công ty TNHH Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân đươc xây dựng tại ngoại ô của thành phố Hà Nội với mục đích có thể mang lại một không gian sống trong lành, tươi đẹp và yên tĩnh nhất cho mọi người. Nhất là những người đang tìm kiếm cho mình một không gian nghỉ dưỡng, hòa mình với thiên nhiên thì có lẽ Chung cư GoldMark City chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

chung cư 136 Hồ Tùng Mậu

Không gian tràn đầy sức sống của chung cư 136 Hồ Tùng Mậu

Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu – GoldMark City được xây dựng tại một trong những vị trí hội tụ đầy đủ các yếu tố để xây dựng nơi đây thành một khu nghỉ dưỡng độc đáo, Với thiên thơi – địa lợi và nhân hòa, ba yếu tố này đã tạo nên một dự án Chung cư Gold Mark City có thể nói chính là sản phẩm sáng giá nhất của con người tạo nên tại vùng đất này. Chung cư Gold Mark City luôn chú trọng về không gian thiên nhiên và tiện ích tất cả đã làm cho dự án này sỡ hữu một không gian sống trong lành và tràn đầy sức sống cho con người.

Bố trí tiện ích lý tưởng của Chung cư Gold Mark City

Trong tổng thể mặt bằng của Chung cư GoldMark City, bao gồm các không gian dành cho nhà ở, khu tiện ích và không gian của dành cho tự nhiên. Với một mật độ xây dựng thấp, các không gian của Chung cư GoldMark City đa số dành cho hệ thống cây xanh và không gian để cho con người có thể vui chơi và thư giãn. Hơn nữa các khu vực này được bố trí một cách phù hợp và khéo léo để mang lại cảm giác tiện ích, hiện đại những cũng không kém phần thú vị cho những ai sinh sống tại đây. Thế nên, bạn nhất định sẽ có thể hoàn toàn được tận hưởng một cuộc sống hiện đại và thoải mái tại chung cư 136 Hồ Tùng Mậu.