Chính sách bán hàng của chung cư trên đồi Địa Trung Hải

Chính sách bán hàng luôn là một trong những thong tin vô cùng quan trọng mà khách hàng quan tâm trước khi đầu tư cho bát kì dự án bất đọng sản nào. Và tại dự án chung cư trên đồi Địa Trung Hải chủ đàu tư Sun Group đã dưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

minihotel địa Trung Hải 1

Chính sách hỗ trợ vay vốn của chung cư trên đồi Địa Trung Hải

Cũng như hầu hết các dự án bất động sản khác, tại chung cư Địa Trung Hải,  chủ đầu tư Sun Group còn mang đến chính sách bán hàng cực kì hấp dẫn. Để tối ưu vốn đầu tư ban đầu cho quý khách hàng, ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân lên đến 70% giá trị căn hộ và còn được ân hạn nợ gốc. Điều này mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội kinh doanh ở nhiều sản phẩm khác nhau mà không phải xoay dòng tiền dồn cùng một lúc.

Khi đầu tư dòng sản phẩm này nhà đầu tư phải bỏ ra số vốn ban đầu cực kì khiêm tốn. Với  sản phẩm nghỉ dưỡng mà có giá hợp lý mà còn tọa lạc tại vị trí cực kì đắc địa nên đặc biệt thu hút các nhà đầu tư có tầm tài chính vừa và nhỏ. Giờ đây với chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng của chủ đầu tư, quý khách hàng sẽ phải bỏ ra số vốn ban đầu rất thấp để có thể sở hữu căn nhà chung cư trên đồi hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi, dịch vụ cung ứng. Chính vì thế mà  đã giúp cho khách hàng cởi mở hơn khi quyết định xuống tiền đầu tư dự án tuyệt vời này.

Chiết khấu thanh toán sớm và không vay

Ưu đãi cực lâu chiết khấu cực sâu, tại dự án chung cư Địa Trung Hải nhằm khuyến khích khả năng đầu tư đối với khách hàng . Sun Group đã dành cho những khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ đóng tiền của chủ đầu tư đưa ra. Hay thanh toán sớm lên đến 95% giá trị căn hộ mà không sử dụng phương án vay vốn ngân hàng. Sẽ được chiết khấu mức hấp dẫn, có thể lên đến 10% giá trị căn hộ và và tính ra tổng số tiền mà khách hàng phải trả sẽ giảm mạnh hơn nữa.

Cam kết sinh lời cực kì cao

Hiện nay du lịch Phú Quốc vô cùng phát triển kéo theo lượng khách du lịch đến cực kì đông và như vậy gia tăng thời gian lưu trú của khách hàng khiến cho công suất phòng luôn được đẩy lên mức cao, đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

 Điển hình như với chính sách bán chung cư trên đồi Địa Trung Hải chủ đầu tư cam kết lợi nhuận chia sẻ từ việc cho thuê lại sẽ không thấp hơn 9%/năm. Và phân chia theo tỷ lệ 85:15 trong những năm tiếp theo. Và để khách hàng yên tâm hơn chủ đầu tư cũng liên kết với ngân hàng uy tín đứng ra bảo lãnh cam kết trả lợi nhuận cho khách hàng. Do vậy mà tính an toàn của dự án cũng đẩy lên cao

Điều này một phần đảm bảo về mặt lợi ích cho quý khách hàng vì dù kinh doanh như thế nào thì vẫn được nhận đúng như cam kết. Mặt khác, với sự đầu tư phát triển đồng bộ từ thiết kế, quy hoạch, tiện ích,… thì thời gian thu hồi vốn sẽ nhanh hơn. Đầu tư an nhàn và thảnh thơi với 2 đợt thanh toán mỗi năm và đặc biệt là có thể kế thừa cho thế hệ sau. Không lo rủi hay lạm phát, biến động lớn của thị trường như đầu tư vàng hay chứng khoán.