3 điểm nhấn ấn tượng chỉ có tại Shophouse Sun Group Phú Quốc

Với thiết kế thông minh, shophouse vừa có thể sử dụng để ở, vừa tận dụng được mặt bằng kinh doanh hoặc cho thuê tạo ra giá trị sinh lời. Shophouse Sun Group Phú Quốc hội tụ 3 điểm nhấn ấn tượng về vị trí, thiết kế, chính sách bán cùng tiềm năng khai thác sinh lời vượt trội khiến bất cứ nhà đầu tư nào cũng phải đổ gục và muốn sở hữu ngay.

Hội tụ đầy đủ 3 yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa nên thật không khó hiểu khi thị trường BĐS Khu Nam đảo Phú Quốc bứt phá ngoạn mục. Dự án Shophouse Sun Group Phú Quốc là tổ hợp các khu nhà phố thương mại, xen kẽ biệt thự liền kề và condotel tạo nên sự ấm áp nơi đây.

Shophouse-Sun-Group-An-Thới-Phú-Quốc 25

Shophouse Sun Group Phú Quốc- Vị trí làm nên giá trị vàng

Shophouse Sun Group Phú Quốc được thừa hưởng những đặc ân mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho vị thế gà đẻ trứng vàng, những nét đẹp hiếm có nơi nào có được. Sắc xanh của biển chan hòa cùng cát trắng và sự màu nhiệm của những cụm san hô đa sắc khiến đảo Ngọc đẹp tựa chốn thiên đường. Khí hậu ôn hòa, mát mẻ gần như quanh năm, với hơn 300 ngày nắng việc khai thác du lịch là vô cùng thuận lợi trong tương lai.

Đây là dự án có vị trí khá thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm quan trọng trên đảo như sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng tàu Hàm Ninh, và các điểm tham quan du lịch phía Nam đảo Phú Quốc:

+ Cách sân bay quốc tế Phú Quốc: 15km
+ Cách bến tàu thủy Hàm Ninh: 8km
+ Cách các tuyến đường QL chính của đảo Phú Quốc khoảng ngắn
+ Cách chợ An Thới : 1.5km
+ Cách tổ hợp dự án JW Marrott , biệt thự bãi Kem , biệt thự mũi Ông Đội : 2km
+ Cách bãi tắm Sao Phú Quốc : 2km
+ Cách nhà tù Phú quốc : 1km

Điểm 10 cho thiết kế độc đáo

Tên của dự án đã nói lên thiết kế đặc trưng của siêu phẩm này, phong cách nước Ý diễm lệ, cụ thể nguồn cảm hứng kiến trúc từ thiết kế Amalfi khoáng đạt, những căn nhà phố thương mại cao 4 – 5 tầng trải dọc dốc đồi thoai thoải, tầm view 100% hướng biển thu trọn trong tầm mắt đại cảnh mỹ lệ của đảo ngọc hoang sơ.

Shophouse-Sun-Group-An-Thới-Phú-Quốc 25

Cuộc hội ngộ giữa kiệt tác thiên nhiên cùng kiệt tác nghỉ dưỡng của con người đã làm nên một siêu phẩm đầu tư thông minh, sinh lời vượt trội là khiến nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” mong muốn sở hữu ngay

Thoát khỏi sự khô khan của mô tuýp nhà phố cũ, chủ đầu tư của dự án đã có những idea đầy táo bạo là tạo sự tinh tế trong sự giản đơn; cổ điển, lãng mạn nhưng vẫn hiện đại, phóng khoáng; nét văn hóa Á – Âu hài hòa trong từng đường nét, mang tới sự gần gũi, mới lạ cho cả những du khách nội địa hay quốc tế đều cảm thấy thoải mái.

Tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư

Chủ đầu tư này không giống các chủ đầu tư khác, lợi nhuận mang về chủ yếu từ tiền cho thuê phòng. Mà với Shophouse Sun Group Phú Quốc, tập đoàn luôn hướng tới sự phát triển toàn diện. Chủ đầu tư luôn xây một hệ thống quần thể nghỉ dưỡng bao gồm khu lưu trú nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí để phát triển cả một vùng. Khách đến lưu trú sẽ ở lâu hơn vì có khu vui chơi an toàn, hiện đại và đẳng cấp.